Xuyên không – Trọng sinh

01. DƯỢC THỦ HỒI XUÂN

Tác giả: Lê Hoa Bác

Editor: Windi

Giới thiệu:
Ninh Tiêm Bích ở hiện đại là một thiên tài trong ngành dược, đột nhiên xuyên không thành Lục tiểu thư phủ bá tước Ninh gia. Vì muốn sống tốt cô nhập gia tùy tục, giấu đi bàn tay vàng, lại chỉ đổi lấy kết cục thê thảm sủng thiếp diệt thê.

Được sống lại nàng không còn cố kỵ lo lắng. Cuộc đời này nàng muốn sống vui vẻ khoái nhạc, không sợ người khác nói mình khác thường, không sợ phong cảnh vô hạn. Nàng cũng không định báo thù, nàng chỉ cần sống hạnh phúc, lạnh lùng xem kẻ kia từ trên mây rớt xuống vực sâu.

Ai ngờ thế sự vô thường? Sống kiếp này, mối tình thắm thiết của kẻ bạc tình kia lại là nàng, không những thế hắn còn một lòng chung tình, chết không hối hận.

[Đọc truyện…]

02. QUYỀN THẦN NHÀN THÊ

Tác giả: Phượng Khinh

Editor: Windi

Thể loại: xuyên không (nữ chính), trọng sinh (nam chính), nữ cường (võ), nam cường (văn), hai người đều là hồ ly

Tóm tắt:

Tạ An Lan, đặc công bảo vệ quốc gia có biệt danh Thanh Hồ, gió tanh mưa máu không lấy được mạng của nàng, được nghỉ ngơi ngủ một giấc thẳng tới trước giải phóng. Ngủ một giấc tỉnh lại trở thành Tứ thiếu phu nhân Lục gia tại thành Tuyền Châu của nước Đông Lăng. Nhà cửa, tiền bạc, trai đẹp nháy mắt mất hết, trước mắt chỉ có một tên tướng công là thứ tử tay trói gà không chặt, mới vừa bị nàng dùng một cước đạp xuống giường. Mặc kệ mọi việc, một gã cha chồng, mẹ chồng bề ngoài hiền lương nội tâm nham hiểm, huynh đệ chị em bạn dâu các loại tâm tư.

Tạ An Lan vạn phần u sầu: lão nương thực sự là vớ rồi. . .! Vốn định bắt bí  mỹ thiếu niên tướng công mảnh mai làm mưa làm gió, không ngờ tên này bề ngoài tinh khiết hiền lương nội tâm lại đen tối. —

[Đọc truyện…]